SỬ DỤNG MẪU ĐÈN GÌ CHO BAN CÔNG?

SỬ DỤNG MẪU ĐÈN GÌ CHO BAN CÔNG?

SỬ DỤNG MẪU ĐÈN GÌ CHO BAN CÔNG?

Theo như chúng ta thấy thì mẫu đèn ban công thực sự không khó để tìm kiếm. Nếu nhà bạn có ban công thì nên tìm cách để trang trí nó trở nên đẹp và lỗng lẫy hơn. Thêm vài cây hoa hay cây cảnh, tranh đặc biệt không thể thiếu đèn. Nếu như tối bạn muốn uống trà và ngồi ngoài đó. Lựa chọn những mẫu đèn để bạn có không gian đẹp và hiện đại, tạo cảm giác muốn đến gần nó hơn. Dưới đây là những mẫu đèn và cách trang trí ban công trở nên huyền ảo hơn.  

Đèn led nổi đơn giản

Tất cả những mẫu đèn led chính là thứ thiết yếu mà gia đình bạn nên có, không chỉ thắp sáng nhà mà đèn led còn đặt tại các vj trí cây cảnh, các vị trí treo đèn tranh và nhiều nơi khác. Theo như đang đang phân tích thì đây là loại đèn này khá phổ biến mà có cả 3 màu: màu ấm vàng, màu trung tính, màu trắng.

Đèn này đặt ngoài trời khá an toàn, bền lâu, lắp đặt trên nền tường mang không gian ánh sáng rộng.

Đèn thả bàn 

Để một chiếc bàn ngoài ban công rất tiện lợi, chúng ta có thể ngồi đọc sách và ngắm trời. Đèn bàn thả có công dụng trang trí ban công đẹp và mới lạ hơn. Không chỉ vậy mà những quán cafe luôn ưa chuộng những mẫu đèn thả như vậy. Bạn nên lựa chọn những mẫu như đèn có chao nếu như để ngoài ban công sẽ giúp bảo vệ ánh sáng và giúp tăng tuổi thọ của đèn.

Xem thêm mẫu đèn thả bàn đẹp

Đèn tường ngoài trời cổ điển

Loại đèn này không chỉ lắp ngoài cột cổng, mà còn có thể lắp trên ban công, nếu phù hợp với không gian. Các sản phẩm này đang có những mẫu mới hợp thời. Đèn luôn được bảo vệ an toàn vì có kính bên ngoài che chắn nắng mưa. 

Đèn treo ban công

Đèn này có ưu điểm có thể treo bất cứ nơi nào không cố định, đèn có thể đặt đưới cây, trên thanh sắt ban công. Thường nên để màu vàng sẽ tạo không gian sang trọng hơn khi ở ngoài trời. Có thể lựa chọn những mẫu đèn có nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu muốn một không gian đẹp và đơn giản thì không nên có quá nhiều cây và treo cây cảnh lên ban công

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THU HẰNG LUXURY LIGHTING 

Showroom: Shophouse( Liền kề) B3-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

CS1: Khu CN1- Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm- Hà Nội
CS2: KM1 - Yên Viên- Gia Lâm- Hà Nội
Hotline (Zalo): 0934.533.882/ 0987.375.998
Website:  https://thuhangluxury.com
Facebook:  https://www.facebook.com/ThuHangLuxuryLighting

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: