ĐÈN THẢ TRANG TRÍ QUÁN CAFE

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ QUÁN CAFE

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Đèn thả trangt trí quán cafe thường là những mẫu đèn được tìm kiếm nhiều nhất, không chỉ bởi thiết kế bắt mắt mà những quán cafe cũng cần mong muốn sử dụng đèn được lâu và bền. Có nhiều loại đèn thả bàn như đèn thả bàn đơn giản, đèn thả bàn pha lê, đèn thả bàn hình cầu. Một trong những mẫu này mang lại không gian khác biệt cho quán, và nhà. Mang phong cach hiện đại, trang nhã. 

Đèn thả bàn đơn giản

Đây là mẫu đèn khá đơn giản và chi phí không cao vì vậy mà được nhiều quán cafe sử dụng. Độ toả bóng của đèn rộng, không gây nóng, Chao đèn làm bằng kim loại phủ sơn màu pastel. Điểm nhấn của chiếc đèn chính là màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. 

Đèn thả có khung trang trí

Mẫu đèn này lại mang sự khác biệt hoàn toàn, đây là những mẫu đèn khá đơn giản, khác với mẫu đèn có chao thì đèn này phần lớn được treo trong nhà, vì không có chao để tránh nắng mưa. Đèn mang ánh sáng vàng, độ toả sáng cao, khung ngoai làm bằng inoc chịu nhiệt và chịu tác động mạnh, để bảo vệ bóng đèn bên trong rất tốt. 

Đèn thả bàn decor

Đèn thả có nhiều kiểu cách và mẫu mã khác nhau. Thiết kế ngày đa dạng, đây là một mẫu đèn trang trí quán cafe nhiều nhất, bên cạnh đó còn được đặt để trang trí phòng ngủ, ngoài ban công, hay sân vườn. Ở tiệc cưới hay buổi dã ngoại dùng đèn này tiện lợi, dễ tổ chức một buổi sự kiện

Đèn thả cầu thuỷ tinh

Loại đèn này phong cách sang trọng hiện đại, đèn được thiết kế hình cầu với dòng thuỷ tinh cao cấp, tạo ánh sáng ảo cho không giản. Được bao bọc an toàn nên có thể treo bất cứ nơi nào để trang trí, những quán cafe có tàng thượng phong cảnh thiên nhiên, rất phù hợp với loại đèn này. Kích thước đến khá nhỏ, vì vậy mà nên treo nhiều cái để tạo hiệu ứng. 

 

THU HẰNG LUXURY LIGHTING 

Showroom: Shophouse( Liền kề) B3-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

CS1: Khu CN1- Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm- Hà Nội
CS2: KM1 - Yên Viên- Gia Lâm- Hà Nội
Hotline (Zalo): 0934.533.882/ 0987.375.998
Website:  https://thuhangluxury.com
Facebook:  https://www.facebook.com/ThuHangLuxuryLighting

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: