Mẫu đèn chùm phòng khách chung cư hiện đại

Mẫu đèn chùm phòng khách chung cư hiện đại

Mẫu đèn chùm phòng khách chung cư hiện đại

Bạn có biết những mẫu đèn chùm nào thường được gắn trong phòng khách chung cư? Tận hưởng những phút giây thoải mái và sang trọng với đèn chùm phòng khách. Bạn không còn lo lắng ánh sáng hay không gian nhà ở không đủ đẹp. Hãy đọc bài dưới đây để có mắt nhìn tinh tế hơn trong việc chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư. 

Đèn chùm phong cách tân cổ điển

Khá nhiều mẫu đèn chùm cổ điển phong cách đẳng cấp sang trọng phù hợp với không gian hiện đại. Thêm một chút cổ điển sẽ khác biệt với không gian khác. Đèn chùm tân cổ điển 3 tầng, bóng đèn hình nến lung linh. Khung đèn được làm bằng mạ vàng cao cấp, không han rỉ, không bac màu. Đặt đèn trong phòng khách rộng, có thể lựa chọn loại đèn có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn.

đèn chùm phong cách tân cổ điển

 

Đèn chùm thả Serip

Một trong những phong cách mới nhất trong năm nay được đưa ra thị trường nhiều nhất. Ý tưởng thiết kế từ những mẫu cây. Thiết kế nhiều khung nhiều cành cây đen xem lẫn nhau, nhiều mẫu đèn serip có lá, hoa và có đèn đặt bàn Serip. Nhìn tổng thể thì đây là mẫu đèn hiện đại lắp đặt phù hợp với nhiều không gian. 

 

Đèn Chùm Châu Âu

Phong cách này dược dùng ở Châu Âu nhiều hơn cũng thuộc phong cách tân cổ điển, đây có thể là mẫu đèn khá giống với thập kỷ trước. Tuy nhiên đã được cải tiến rất nhiều vì vậy mà nó phù hợp với hiện tại. Đèn có chế độ ánh sáng 3 màu, được bao bọc bởi chao đèn nhỏ. Kích thước đèn khá nhỏ vì vậy cũng có thể đặt ở phòng ngủ hay phòng bếp

 

Đèn mâm phòng khách

Không thể quên một loại đèn mà mang lại cảm hứng khi ở nhà hay làm việc. Gọi là đèn mâm vì đèn có khung thiết kế hình tròn giống chiếc mâm, trên mâm gắn những dây pha lê. Dựa vào đây thì những nhà thiết kế có những sự kết hơp và sáng tạo ra những chiếc đèn mới, không chỉ dừng lại ở đèn mâm pha lê, mà còn đèn mâm hiện đại, đèn mâm thông tầng...

 

 

Trên đây là những mẫu đèn khá nổi bật và tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đèn mới tại đây. Với đầy đủ phong cách phù hợp với nhiều cảnh quan khác nhau. Làm mới không gian sống của mình để có nhiều cảm hứng hơn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: