Cách vệ sinh đèn chùm phòng khách đúng cách

Cách vệ sinh đèn chùm đúng cách

Cách vệ sinh đèn chùm đúng cách

Xã hôi ngày càng phát triển vì vậy mà đèn trang trí trong hộ gia đình và tại các sảnh lớn là không thể thiếu. Tuy nhiên có nhiều thắc mắc không biết nên vệ sinh như nào để sạch sẽ và an toàn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp để bạn lau đèn đúng cách và hiệu quả. Cùng xem các bước dưới đây

Khi đèn sạch sẽ sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm, mang tính thẩm mỹ tốt hơn. Nếu là đèn bàn ăn thì bạn càng phải lau thường xuyên hơn vì bụi bẩn sẽ dễ rơi vào thức ăn gây ra nhiều bệnh khác nhau. 

Bước 1: Tắt công tắc liên quan đến đèn: Tắt tất cả những công tắc liên quan đến đèn, để trong quá trình tháo lắp tạo sự an toàn cho người tháo đèn.

Bước 2: Tháo bộ phận trên đèn: Trên đèn sẽ gắn rất nhiều những chi tiết nhỏ như hạt pha lê, thân đèn, dây...có nhiều chi tiết mà bạn không thể đứng lên và lau mãi được. Sẽ không sạch sẽ và tích tụ vết bẩn nhanh chóng. Khi mua đèn bạn sẽ có hướng dẫn cụ thể về cách tháo đèn.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ:

Chuẩn bị dụng cụ để bắt đầu công cuộc làm sạch đèn. Nước ngân, chổi con, rẻ lau, chất tẩy rửa

Nước ngâm pha lê: Pha lê dễ bị dính những chất bẩn khó rửa vì vậy mà nên ngâm trước khi lau sẽ dễ dàng hơn. 

Dụng cụ chổi con quét: Chổi con có thể quét tất cả các ngõ ngách nhỏ trên khung đèn bên cạnh đó không quên rẻ lau đèn để mang hết bụi bẩn trên khung

Rẻ lau đèn co thể thêm các nước tẩy rửa như nước xà phòng hoặc nước rửa chén để sạch các bám bẩn trên đó. Ngoài cách này ra nếu bạn có thể lau trực tiếp trên đèn thì vẫn có thể, thay vì tháo pha lê ngâm bạn có thể cho rẻ ướt lên và không lau vội, ngâm trên đó và tiếp tụ lau những bộ phận khách cho đến khi hạt pha lê lau dễ dang hơn.

Bước 4: Lắp ráp lại đèn: Lắp đèn giống như trạng thái ban đầu mà bạn đã tháo ra. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: