ĐÈN CHÙM THẢ SERIP D120

ĐÈN CHÙM THẢ SERIP D120

Tình trạng: Còn hàng
41.500.000₫ 46.500.000₫
Phá cách và hiện đại, đồng thời phảng phất nét đẹp cổ điển; gần gũi, tinh tế nhưng cũng rất mực lộng lẫy và kiêu kỳ…, toàn bộ thủy tinh để chế tạo nên những chiếc đèn Serip đều được thổi tay bởi các nghệ nhân suất xắc nhất. Bên cạnh đó, các chi tiết lắp ráp nên khung đèn cũng được sản xuất thủ công bằng một chất liệu kim loại đặc biệt. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên nét độc đáo cũng như đẳng cấp vượt trội của thương hiệu Serip.  ---------------------------------------- ✅THU HANG Luxury Lighting - Địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng ♦Sản phẩm chất lượng cao ♦Giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường ♦Đặc biệt luôn...
Hoặc liên hệ đến số 0934.533.882

Phá cách và hiện đại, đồng thời phảng phất nét đẹp cổ điển; gần gũi, tinh tế nhưng cũng rất mực lộng lẫy và kiêu kỳ…, toàn bộ thủy tinh để chế tạo nên những chiếc đèn Serip đều được thổi tay bởi các nghệ nhân suất xắc nhất.
Bên cạnh đó, các chi tiết lắp ráp nên khung đèn cũng được sản xuất thủ công bằng một chất liệu kim loại đặc biệt. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên nét độc đáo cũng như đẳng cấp vượt trội của thương hiệu Serip. 


----------------------------------------
✅THU HANG Luxury Lighting - Địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng
♦Sản phẩm chất lượng cao
♦Giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường
♦Đặc biệt luôn có Chính sách vô cùng hấp dẫn cho Đại lý - Hỗ trợ tối đa cho các Đơn vị thi công Dự án
📍Shophouse B3-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội 
☎️ Gọi ngay Hotline (Zalo) 0934.533.882 để được tư vấn tốt nhất.
💻Website: https://thuhangluxury.com/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: